ico

In nhanh

In và giao hàng trong ngày
ico

Tạo uy tín - An thành công

In An Phát cam kết giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất
Trang chủ Bao bì - tem nhãn Decal vỡ (tem bảo hành)

Decal vỡ (tem bảo hành)

In tem bảo hành, tem bể giá rẻ, uy tín tại TP. Hà Nội

Những mẫu tem bảo hành còn được biết tới với tên gọi tem bể, tem vỡ. Được sử dụng để niêm phong, đánh dấu bảo hành, chúng thường dễ dàng vỡ, rách vụn ngay lập tức khi được bóc ra. Việc in tem bảo hành (tem bể) khá quan trọng đối với các cửa hàng. Cùng công ty in An Phát tìm hiểu về mẫu tem này bạn nhé!

In tem bảo hành giá rẻ, uy tín tại TP. HCM

In tem bảo hành giá rẻ, uy tín tại TP. Hà Nội.

BÁO GIÁ & ĐẶT HÀNG ONLINE

Tem bể, tem bảo hành là gì?

Khách hàng khi sử dụng, mua bán các mặt hàng, sản phẩm trên thị trường đều mong muốn đạt được chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo cho lợi ích của người tiêu dùng, các thương hiệu, cửa hàng đã lựa chọn tem in bảo hành.

Những chiếc tem nhỏ bé dán trên sản phẩm. Chúng chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của những mặt hàng ấy. Dựa vào nội dung in trên tem, các cửa hàng khẳng định được trách nghiệm và quyền hạn của mình. Từ đó, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.

Công ty In An Phát – chuyên in tem bảo hành giá tốt

Thành lập và hoạt động với phương châm: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá thành thấp nhất, công ty In An Phát trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân địa bàn thành phố Hà Nội.

Đến với công ty An Phát, bạn sẽ được đảm bảo về những thiết kế bắt trend mới nhất, những loại mực in bền màu và sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao. Các kỹ thuật viên máy in của chúng tôi đều có bằng cấp chuyên môn được đào tạo bài bản trong các trường đại học, cao đẳng. Hãy tìm tới An Phát để nhận được các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất!

Sản phẩm cùng loại