ico

In nhanh

In và giao hàng trong ngày
ico

Tạo uy tín - An thành công

In An Phát cam kết giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất
Trang chủ Tin tức Mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đẹp

Mẫu túi giấy đẹp tại in An PHÁT

Túi giấy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gian hàng, cửa tiệm. Khi vấn đề bảo vệ môi trường đang thời kỳ nóng hổi. Để có được mẫu túi giấy đẹp nhất, bạn đừng quên những chi tiết dưới đây!

mẫu túi giấy đẹp

Lựa chọn màu sắc cho mẫu túi giấy đẹp

Loại túi giấy cơ bản trên thị trường ngày nay có màu trắng trơn hoặc vàng cát nhã nhặn và lịch sự. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một mẫu túi giấy đẹp của riêng mình, hãy chọn cho chúng những màu sắc riêng biệt và độc đáo. Một số cửa hàng thời trang lựa chọn hồng phấn cho túi giấy đựng quần áo. Chúng mang lại cảm giác thướt tha, nhẹ nhàng. Trong khi đó, các cửa hàng mỹ phẩm lại lựa chọn xanh lá cây nhạt để tạo cảm giác thanh lịch, trang nhã.

thiết kế túi giấy đẹp

Nếu bạn để ý hơn nữa, các cửa tiệm kim hoàn, vàng bạc cũng chọn những chiếc túi với màu vàng kim lấp lánh để thể hiện sự sang trọng và quý phái. Việc lựa chọn màu sắc cho túi giấy là vô cùng quan trọng. Chúng sẽ thể hiện được đẳng cấp và quy mô thương hiệu của bạn.

mẫu túi giấy shop

Lựa chọn dây cho túi giấy

Nhiều người thường bỏ qua phần quan trọng nhất của một mẫu túi giấy đẹp. Đó chính là những chiếc dây. Cho dù túi của bạn có thiết kế lung linh thế nào, một chiếc dây mỏng mảnh, rẻ tiền cũng sẽ phá hủy tất cả thần thái.

mẫu túi giấy kraft, mau tui giay kraft

Việc quyết định độ dài, độ dày của dây túi chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn còn phải cân nhắc đến trọng lượng của vật phẩm đựng trong túi. Dây túi không được dài quá, cũng không được ngắn quá. Độ dài của dây cần được cân đối với nút thắt gọn gàng. Đừng bao giờ bỏ qua phần này nếu bạn muốn có một sản phẩm hoàn hảo.

Chất liệu giấy

Loại giấy thường sử dụng in túi như: giấy Couche, giấy kraft, giấy fort.

mau tui giay, mẫu túi giấy

Tìm kiếm nhà in túi giấy uy tín

Việc sở hữu được những mẫu túi giấy đẹp sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi khả năng của nhà in. Nếu bạn chọn được một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, họ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi nỗi lo trong chớp mắt. Ngược lại, nếu bạn tiếc rẻ mà lựa chọn những nhà in nghiệp dư, sản phẩm bạn nhận được có thể là một chiếc túi với màu sắc loang lổ, mực in nham nhở. Quả là một cơn ác mộng kinh hoàng!

mãu túi giấy đẹp, mau tui giay dep

 Ngoài túi giấy in An Phát còn in Thẻ treo, Tờ rơi, Thẻ nhựa,….