ico

In nhanh

In và giao hàng trong ngày
ico

Tạo uy tín - An thành công

In An Phát cam kết giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất
Trang chủ Góc chia sẻ Nơi in màu giá rẻ – uy tín tại TP.Hà Nội

Nơi in màu giá rẻ – uy tín tại TP.Hà Nội

Nơi in màu giá rẻ

Nhu cầu in sách, tài liệu màu hiện nay vô cùng phổ biến. Một quyển sách in màu, hình ảnh đẹp sẽ trở nên đẹp thu hút người đọc nhiều hơn. Những xưởng in ấn, in sách trắng đen, sách màu ngày càng nhiều, bởi nhu cầu in sách của khách hàng không ngừng tăng.

Vì vậy, lựa chọn nơi in ấn chất lượng, giá thành hợp lý và đạt được những yêu cầu của bạn. Cùng An Tạo tìm hiểu các kích thước, quy cách thành phẩm một quyển sách.

Chuẩn bị file in sách

Bạn muốn có một quyển sách đẹp đều cần nhất là file in (dữ liệu) phải hoàn chỉnh. Độ rõ nét của chữ, font chữ gọn đẹp, hình ảnh sắc nét, không bị mờ.

Nếu bạn không có file in, thì việc cần làm là phải dàn bài viết lại và việc đó mất thời gian lâu hơn. Vì thế, hãy chuẩn bị trước những dữ liệu bạn muốn in, đều đó là cần thiết.

Chọn khổ giấy và quy cách đóng cuốn

Sách có nhiều khổ (kích thước) khác nhau để bạn lựa chọn. Thông dụng thường là khổ chuẩn A5 và A4, tùy vào nhu cầu thiết, khách hàng chọn. Bạn muốn một quyển sách nhỏ gọn vừa tay thì chọn khổ A5. Muốn chữ to lớn, dễ dàng đọc hơn thì sử dụng khổ A4.

Quy cách đóng cuốn: 3 quy cách đóng sách.

+ Đóng keo gáy: Đây là dạng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Bởi keo gáy rất chắc chắn, giúp bảo quản sách được bền và sử dụng lâu hơn.

+ Đóng ghim: Dạng đóng ghim chủ yếu cho những quyển sách nhỏ mỏng, không quá dày. Sách có số trang ít hơn 80 trang thường dùng quy cách này.

+ Cuối cùng là đóng lò xo: Dù sách mỏng hay dày đều có thể đóng được vì lò xo có nhiều kích thước khác nhau để bạn sử dụng.

Cùng một quyển sách nhưng in màu giá thành đắt hơn nhưng khách hàng vẫn chọn sách in màu.?

Việc in sách màu có nhiều yếu tố khác nhau, khiến khách hàng chọn in màu dù nó đắt.

Sách này nói về gì, sản phẩm, cho trẻ nhỏ đọc, hay những hướng dẫn cần có hình ảnh minh họa.

Ví dụ: Một quyển truyện tranh có in trắng đen và in màu, quyển in màu sẽ được mua nhiều hơn. Màu sắc nhân vật thu hút người đọc, thể hiện được nhân vật qua màu sắc.

Lựa chọn nơi in màu giá rẻ – uy tín tại TP. Hà Nội

Công ty An Phátcó nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Phương châm của công ty là Tạo uy tín – An thành công. Mang đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để khách hàng hiểu được chất liệu giấy, sản phẩm in ra sẽ như nào. Cuối cùng là quy cách đóng cuốn thành phẩm.

An Phát còn những sản phẩm khác:

Các ấn phẩm văn phòng, tem nhãn, lịch để bàn, lịch treo tường, thẻ nhựa, túi giấy, hộp giấy, ….

Liên hệ: Công ty An Phát

Hotline: 0971 29 06 92

Zalo/SĐT: 0971 29 06 92