ico

In nhanh

In và giao hàng trong ngày
ico

Tạo uy tín - An thành công

In An Phát cam kết giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất
Trang chủ Góc chia sẻ Thẻ nhựa – In ấn thẻ nhựa, Các mẫu thẻ nhựa đẹp

Thẻ nhựa – In ấn thẻ nhựa, Các mẫu thẻ nhựa đẹp

Thẻ nhựa – Kích thước của thẻ

Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, cấu tạo của thẻ gồm có 3 lớp. Độ dày của thẻ từ 2 – 4mm, thẻ cứng cáp thường có độ tuổi  trung bình 10 – 30 năm.  Bởi vậy, việc sử dụng thẻ nhựa trở nên phổ biến hơn.

Thẻ được đưa vào sử dụng trong đời sống xã hội ngày càng nhiều. Chúng ta có thể bắt gặp tại các quán ăn, thẻ ưu đãi, thẻ thành viên, thẻ giữ xe, thẻ học sinh, sinh viên, …

Kích thước của thẻ đa phần một kích thước chung là 8.6×5.4 cm. Hầu như thẻ ATM, thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi đều cùng kích thước với nhau.

In ấn thẻ nhựa

 

In ấn thẻ nhựa đẹp

Việc tìm cho mình một nơi in ấn thẻ nhựa hình ảnh đẹp và chất lượng không phải dễ. Việc in thẻ nhựa đòi hỏi màu sắc và hình ảnh sản phẩm khi thành phẩm sẽ như thế nào so với dữ liệu in ấn. In trên thẻ nhựa khác hoàn toàn so với in trên giấy vì tính chất và vật liệu khác nhau.

  • Máy in thẻ nhựa chất lượng.
  • Nguyên vật liệu tốt, độ bền cao.
  • Kỹ thuật gia công thành phẩm tỉ mỉ

Để khách hàng nhận được thẻ thật hài lòng về độ bền và tin tưởng các sản phẩm của công ty.

Phân loại thẻ nhựa PVC

Có 2 loại thẻ nhựa được sử dụng trên thị trường. Nhìn bên ngoài 2 loại thẻ này rất giống nhau, nhưng khác biệt ở tính chất và công dụng của thẻ.

Thẻ nhựa giá rẻ

——> Xem thêm:

  1. In ấn sách – tài liệu giá rẻ tại TP.HN
  2. In thẻ nhựa đẹp, chất lượng tại TP.HN
  3. Nơi in tem bảo hành giá tốt tại TP.HN
  • Thẻ nhựa PVC 3 lớp bình thường

Bình thường ở đây có nghĩa thẻ được sử dụng như làm thẻ nhân viên, học sinh đeo để phân biệt. Giữ xe có số thứ tự, thẻ ưu đãi đã ghi sẵn đã giảm giá bao nhiêu phần trăm cho khách hàng.

  • Thẻ nhựa PVC – Thẻ từ

Thẻ từ được chia làm nhiều dạng khác nhau: Ví dụ như thẻ từ, thẻ chip, thẻ RF, thẻ rfid v.v… Thẻ từ có khả năng ghi và lưu thông tin lên trên dải từ. Những thẻ từ được ứng dụng cho các hệ thống nhân dạng thẻ. Như ứng dụng quản lý tự động, thanh toán điện tử, kiểm soát ra vào, chấm công nhân viên. Mở khóa phòng khách sạn, mở khóa cửa nhà, kiểm soát ra vào thang máy.

Các mẫu thẻ nhựa đẹp

Để có những sản phẩm đẹp đòi hỏi thiết kế thẻ ấn tượng, hình ảnh đẹp, sắc nét. Để khi in ra thành phẩm những bước gia công hoàn thiện lại cho sản phẩm càng đẹp hơn.

An Tạo