ico

In nhanh

In và giao hàng trong ngày
ico

Tạo uy tín - An thành công

In An Phát cam kết giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất

Thẻ treo

Thẻ treo chính là một trong những sản phẩm “nhỏ mà có võ” trong sản xuất kinh doanh. Thẻ treo còn có tên thông dụng là tag treo. Bạn có thể tìm thấy thẻ treo ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong các cửa hàng thời trang. In thẻ treo hàng hóa, nhãn mác,… sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được khách hàng ghi nhớ.

in thẻ treo tp hcm, in the treo tp hcm

BẢNG GIÁ IN THẺ THEO THAM KHẢO

Số lượng Giá in thẻ treo 5,3 x 8,8cm cắt thẳng Giá in thẻ treo hình tròn 5,5cm
500 cái 680 đ 1,800 đ
1,000 cái 400 đ 1,200 đ
2,000 cái 325 đ 750 đ
3,000 cái 315 đ 633 đ
5,000 cái 299 đ 480 đ
7,000 cái 292 đ 400 đ
10,000 cái 275 đ 370 đ
15,000 cái 267 đ 333 đ
20,000 cái 250 đ 325 đ

Chất liệu giấy in thẻ treo chất lượng nhất.

Thẻ treo đẹp mắt cần 2 yếu tố chính. Một là thiết kế độc đáo, mới mẻ, hai là chất liệu giấy in phù hợp. An Phát sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại giấy in thẻ treo phổ biến. Giấy Ivory không tráng phủ và có bề dày tương đối là lựa chọn không tồi cho thẻ treo quần áo hoặc túi giấy. Giấy Couche trơn láng và bám mực, khi in nổi khá bắt mắt.

Giấy Birstol dần trở thành xu hướng nhờ độ cứng và bền của chất giấy. Thiệp, card, tờ rơi,… thường sử dụng giấy Birstol làm nguyên liệu in chính. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giấy mềm, đàn hồi và bám mực. Kraft chính là vị cứu tinh của bạn. Cuối cùng, không thể thiếu gương mặt thân quen của shop thời trang. Giấy Duplex với cấu trúc 2 lớp tạo độ bền, độ nổi và độ tương phản màu chữ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng.

in tag, in tag rẻ

Xu hướng in thẻ treo độc – đẹp – lạ được ưa chuộng nhất

Thẻ treo ép kim – dập chìm – dập nổi

Bạn muốn mẫu thẻ treo của mình thật độc đáo và nổi bật? Bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần mua đầu tiên. Mẫu thẻ treo ép kim, dập chìm, dập nổi kết hợp với màu mực in đậm sẽ khiến thương hiệu của bạn trở nên bắt mắt.

in thẻ treo, in the treo

Thẻ treo hình khối sáng tạo, ngộ nghĩnh

Các thiết kế từ hình khối luôn đem tới sự trẻ trung, tươi mới. Đôi khi rất ngộ nghĩnh, dễ thương và nhiều liên tưởng thú vị, phù hợp với trẻ em. Được in dưới dạng hình thiết kế sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Thẻ treo cơ bản thông dụng

Các mẫu thẻ treo cơ bản đã được sử dụng từ hàng chục năm nay. Mặc dù kiểu dáng phổ biến này ít gây được ấn tượng nhưng nhìn chung giá thành rất hợp lý. Đôi khi, chính sự đơn giản này lại tạo nên điểm nhấn cho thẻ.

In thẻ treo dập đôi đẳng cấp

Thẻ treo quần áo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu không thể thiếu khi kinh doanh. Từ các cửa hàng quần áo nhỏ lẻ đến shop thời trang lớn đều có mẫu thẻ treo riêng. dập đôi thường được các thương hiệu cao cấp lựa chọn. Đây cũng là một cách để chứng minh đẳng cấp và danh tiếng của bạn.

Nếu bạn đã, đang và chuẩn bị kinh doanh, mong rằng những chia sẻ của An Phát sẽ giúp ích cho bạn trong việc khẳng định thương hiệu. Chúc sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ!

Ngoài ra in An Phát chuyên sản xuất túi giấy shop thời trang với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu in tại An Phát.

thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo thẻ treo, theo treo